Trang chủ > Đọc chơi > Ngân lượng.vn ra mắt giải pháp thanh toán nội dung số

Ngân lượng.vn ra mắt giải pháp thanh toán nội dung số


ICTnews– Ví điện tử Ngânlượng.vn phối hợp với Cổng thanh toán quốc tế PayPal và Ngân hàng Techcombank vừa cho ra mắt giải pháp thanh toán dịch vụ nội dung số ngay trên môi trường web và mobile dựa trên nền tảng ngân hàng.

Ông Nguyễn Hoà Bình – Giám đốc Cty CP giải pháp phần mềm Hòa Bình (PeaceSoft) – cho biết: Để sử dụng giải pháp thanh toán toàn diện các dịch vụ nội dung số của Ngânlượng.vn, các nhà cung cấp nội dung (CP) chỉ cần đăng ký theo hướng dẫn tại địa chỉ http://dg.nganluong.vn  và tích hợp thanh toán chỉ trong vài giờ làm việc mà không cần thủ tục giấy tờ. Với việc tích hợp này, ngay trên ứng dụng web hoặc mobile của dịch vụ nội dung số do CP sẽ có nút hỗ trợ nạp tiền.

“Giải pháp thanh toán nội dung số toàn diện của NgânLượng.vn cho phép người dùng cuối có thể sử dụng nhiều nguồn tiền từ ví điện tử, tài khoản ngân hàng cho đến thẻ cào điện thoại để thanh toán mua nội dung số ngay trong ứng dụng web hoặc mobile mà không phải thoát ra ngoài; người bán nhận được tiền ngay tức thì sau từng giao dịch vào tài khoản Ngân Lượng hoặc PayPal với chi phí chỉ từ 5% đến 15% mà không cần ký đối soát” – ông Bình nói.

Giải pháp thanh toán này lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam. Thời gian qua, tại Việt Nam, các CP chỉ có thể thu tiền từ các khách hàng sử dụng dịch vụ, mua vật phẩm ảo, chơi game hoặc tải nội dung số… thông qua đầu số tin nhắn SMS của các hãng viễn thông. Phương thức này có ưu điểm là tiện lợi nhưng có nhiều nhược điểm khác như: chi phí thanh toán cho nhà cung cấp dịch vụ mạng viễn thông cao, chiếm tới 60% doanh thu dịch vụ nội dung số; và thời gian trả tiền kéo dài đến vài tháng với nhiều thủ tục đối soát bằng giấy tờ.

Nhân dịp này, Techcombank và Felix-doanh nghiệp cung cấp giải pháp truyền thông và dịch vụ giá trị gia tăng trên thiết bị di động đã chính thức chương trình ưu đãi đặc biệt cho dành cho các khách hàng của Techcombank với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng. Theo đó, 10.000 khách hàng đầu tiên có thể mua quyền sử dụng 1 năm phần mềm Báo Mới Mobile chỉ với 40.000 đồng so với giá gốc 180.000 đồng

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: