Trang chủ > Đọc chơi > Một cô giáo về hưu ủng hộ xây cầu ở Quảng Bình

Một cô giáo về hưu ủng hộ xây cầu ở Quảng Bình


(Dân trí)- Sau khi biết được hoàn cảnh các em học sinh ở Quảng Bình lội sông đi học, một cô giáo về hưu ở phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều đã gửi ủng hộ 100 USD cho chương trình xây cầu.
Ngày 29/9, cô giáo về hưu Nguyễn Thạch Hên (ngụ số 151/57 Hoàng Văn Thụ, quận Ninh Kiều) đã trao tận tay PV Dân Trí tại VPĐD Cần Thơ số tiền ủng hộ với lời nhắn nhủ “của ít lòng nhiều, đóng góp để cùng chung tay xây cầu cho các em”.

Cô Thạch Hên trao tiền ủng hộ xây cầu Quảng Bình cho đại diện báo Dân trí tại Cần Thơ
Cô Hên cho biết, qua xem tivi và đọc báo Dân Trí thấy quay cảnh các em học sinh ở huyện Minh Hóa (Quảng Bình) phải cởi quần áo, gói lại sách vở để lội sông đến trường học thật sự đã gây xúc động lòng người. “Thấy các cháu tội quá, trong khi mình sống ở đây vẫn có điều kiện hơn nên mong muốn góp chút vật chất để ủng hộ cho các em”- cô Hên chia sẻ.

Ngay sau đó, cô Hên liên lạc với VPĐD báo Dân Trí tại Cần Thơ để gửi ủng hộ 100 USD cùng chung tay với các tấm lòng hảo tâm khác để xây cho các em một cây cầu đi học an toàn hơn. Cô Hên cũng bày tỏ là mong các ngành chức năng hãy sớm thực hiện công trình này.

Số tiền 100 USD là tiền mà cháu của cô Hên ở nước ngoài gửi về cho cô đi du lịch. Tuy nhiên, cô Hên quyết định hủy chuyến du lịch để gửi ủng hộ. Được biết, cô Hên cũng thường xuyên dùng tiền lương hưu của mình để gửi ủng hộ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn khác mà cô biết qua báo Dân Trí, Hội Chữ Thập đỏ.

Thay mặt báo Dân Trí, đại diện VP Cần Thơ gửi lời cảm ơn chân thành đến cô Hên đã quan tâm, chia sẻ tấm lòng của mình đến với các em học sinh ở Quảng Bình.
Huỳnh Hải – Thu Trang
Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: