Trang chủ > Danh nhân, Kinh tế, Xã hội, Đọc chơi > Tôi tài giỏi bạn cũng thế Adam Khoo

Tôi tài giỏi bạn cũng thế Adam Khoo


Adam Khoo là một doanh nhân tài năng. Anh là giám đốc của 4 công ty danh tiếng, kiêm tác giả của nhiều quyển sách bán chạy nhất trên thế giới. Anh đứng trong top sinh viên giỏi nhất của đại học quốc gia Singapore. Trở thành một người thành công như vậy nhưng ít ai biết được trước đây anh từng là một học sinh kém nhất thời cấp 1 và cấp 2. “Thật không hiểu sao với con trai chúng tôi! Nó được gửi đi học thêm khắp nơi mà vẫn làm bài thi tệ hại! Chúng tôi tự hỏi liệu sao này nó có làm nên trò trống gì không nữa!” -đó là nhận xét của bố mẹ Adam Khoo vì kết quả học tập của anh trong kỳ thi cấp 1.

May mắn thay, vào thời điểm tối tăm nhất trong đời, anh đã tìm ra một phương pháp học tập siêu đẳng nhất! Từ phương pháp đó, anh đã vươn lên trở thành một học sinh giỏi và thi đậu vào trường chuyên Victoria và tiếp tục với nhiều thành công mới!

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! tổng hợp những phương pháp học tập siêu đẳng nhất và có hiệu quả nhất! Hơn nữa, để đi kèm với phương pháp học siêu đẳng chính là những động lực cá nhân từ người xung quanh và từ mình. Cuối cùng là cách để đi thi và cách làm bài thi!

Điều dễ nhận thấy nhất chính là cách viết của anh. Anh xưng “tôi” ở tất cả các chương trong quyển sách, giúp người đọc thấy dường như đây là một cuộc đối mặt. Đặc biệt hơn, trong mỗi phần đều có một câu chuyện “Bài học từ cuộc sống”. Điều này giúp cho người đọc tin rằng: “Mình có thể làm được”!

Chương I là giai thoại thuở học trò của anh. Một thời bị bạn bè chế giễu và chê bai, một thời làm cha mẹ phiền lòng, một thời thầy cô thất vọng. Nhưng hơn cả, anh vẫn tin vào khả năng của mình, lập ra những mục tiêu và cố gắng đạt được nó. Anh tin rằng sau này anh sẽ là một người thành công! Nhờ đó, anh đã giỏi hơn và trở nên nổi tiếng.

Chương II là các phương thức học siêu đẳng nhất, dễ nhất. Trong chương này anh cũng chỉ ra rằng ”Tiềm năng của não bộ là vô hạn”! Anh đã hướng dẫn một cách cụ thể và tỉ mỉ từng phương pháp học, trong đó có Sơ đồ tư duy của Tony Buzan giúp học sinh viết luận và hướng dẫn cách ghi nhớ, đọc sách nhanh nhưng vẫn nhớ nội dung chính, quan trọng hơn là công thức để đạt điểm tuyệt đối và nghệ thuật ứng dụng lí thuyết vào thực hành. Tất cả những phương pháp học trên giúp đều học sinh học và hiểu, làm bài tốt hơn!

Nhưng thế vẫn chưa đủ, còn phải có những động lực cá nhân từ cha, mẹ, thầy cô và cả bạn bè. Quan trọng chính là niềm tin của chúng ta vào khả năng và sức lực của mình. Thi thế nào cho hiệu quả và đạt điểm cao? Cuốn sách sẽ giải đáp tất cả cho bài thi, bài làm của học sinh!

Cuốn Tôi tài giỏi, bạn cũng thế phù hợp cho mọi độ tuổi như học sinh hay sinh viên hoặc là các bậc phụ huynh hay giáo viên muốn con em mình thông minh và giỏi giang hơn.
Cuốn sách chỉ dùng cho các em học sinh từ lớp 4 trở lên nên xin lưu ý điều này. Không thể dùng cho học sinh từ lớp 4 trở xuống vì các em còn bé, sẽ chưa áp dụng được các điều trong sách!

Dịch giả của cuốn sách chính là Trần Đăng Khoa và Uông Xuân Vy – một cặp đôi tài năng người Việt đang sống và làm việc tại Singapore.

Mong rằng cuốn sách thật sự hữu ích cho các bạn sinh viên học sinh trong quá trình học tập. “Số phận của bạn do bạn tự tạo ra.” Tôi tin rằng khi bạn đã đạt được điều mình mong muốn thì hãy sống vì ước mơ của bạn!

Download sách tại đây!

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: